SanraFashion hân hạnh được phục vụ quý khách!

Làm thế nào để có phong cách ăn mặc tốt hơn

Đăng bởi admin vào lúc 20/07/2018

Bạn có thể đang bước vào mùa du lịch mới với hy vọng rằng đó sẽ là phong cách thời trang đẹp nhất của bạn – và chúng tôi ở đây để giúp bạn đạt được điều đó. Từ việc giữ quần áo cũ không bao giờ bị mòn đến hoảng loạn khi mua những món đồ không có nhiều hơn một lần đi chơi, tất cả chúng ta đều có lỗi khi đưa ra những quyết định ít hợp lý hơn khi nói đến tủ quần áo của chúng ta.

Ở đây, chúng tôi chia nhỏ 10 bí quyết về tủ quần áo để thực hiện ngay bây giờ để bạn có thể tạo không gian, tiết kiệm tiền và trông đẹp nhất bạn từng có.

1. Đừng mua thứ gì đó chỉ có thể sử dụng một lần

Thay vì mua một cái gì đó cụ thể cho một số sự kiện nhất định, hãy cố gắng chọn lọc những bộ đồ có thể sử dụng linh hoạt hơn vào các dịp sự kiện cưới xin, tiệc tùng… Tất cả những món đồ được bổ sung khéo léo, và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và giống nhau.

2. Không mua hoặc giữ một cái gì đó không phù hợp

Không có gì lạ khi giữ những món đồ không còn phù hợp với bạn. Cũng không có gì lạ khi mua một cái gì đó có kích thước quá nhỏ như một động lực để giảm cân hoặc bởi vì nó được bán và họ không có kích thước thông thường của bạn. Hãy thực tế và trung thực với chính mình. Nếu nó không phù hợp với bạn, hãy quyên góp cho tổ chức từ thiện.

3. Không mua hoặc giữ thứ gì đó không phù hợp với bạn

Cùng với việc nắm giữ những thứ không phù hợp, nhiều người trong chúng ta giữ những thứ đồ mà chúng ta biết không phù hợp với chúng ta. Thường thì chúng tôi đã mua một thứ gì đó bất chợt vì đó là một xu hướng lớn hoặc vì chúng ta thấy người khác mặc nó và nghĩ rằng chúng trông thật tuyệt vời – nhưng vì nó không phù hợp với chúng ta, nên chúng ta chưa bao giờ thực sự lấy nó ra khỏi tủ. Nếu một bộ quần áo không khiến bạn cảm thấy tự tin và thoải mái, thì bạn không nên đưa nó vào tủ đồ của bạn.

4. Đừng mua thứ gì đó chỉ vì nó là một món hời

 Không bao giờ mua một cái gì đó chỉ vì nó là một thỏa thuận tuyệt vời. Cho dù nó có giá cả phải chăng, nếu bạn không bao giờ mặc nó, đó là một sự lãng phí hoàn toàn.

5. Khi bạn mua một cái gì đó, hãy loại bỏ thứ khác

Một cách tuyệt vời để giữ cho tủ quần áo của bạn ở một kích thước hợp lý là áp dụng quy tắc một trong một, mỗi khi bạn thêm một cái gì đó mới, hãy lấy ra 1 bộ đồ cũ (và bán nó hoặc quyên góp cho tổ chức từ thiện). Bạn không nên mua một cái gì đó trừ khi bạn hoàn toàn thích nó.

6. Đừng đi mua sắm xa hoa

 Cho phép bản thân mua một món đồ thực sự tốt mỗi tháng, kết quả là, bạn sẽ có một tủ quần áo thời trang hơn nhiều.

7. Nỗ lực khám phá thương hiệu mới

Một lý do khác khiến chúng tôi bị mắc kẹt trong phong cách là vì chúng tôi gắn bó và thoải mái với một số cửa hàng nhất định. Thật tuyệt khi có những người bạn yêu thích mà bạn tin tưởng và bạn biết rõ, nhưng luôn có rất nhiều thương hiệu mới, tuyệt vời tung ra thị trường đang chờ được khám phá. Từ các nhãn hiệu thiết kế cao cấp đến các thương hiệu tầm trung giá cả phải chăng hơn, hãy tiếp tục khám phá những mẫu thời trang mới.

8. Đưa ra một số quyết định khó khăn

Không ai thích vứt bỏ mọi thứ. Chia tay với một mảnh quần áo đôi khi có nghĩa là buông bỏ những ký ức, điều có thể thực sự khó khăn. Tuy nhiên, không cần phải giữ tất cả mọi thứ bạn từng yêu thích, đặc biệt nếu đó là thứ bạn đã mặc trong thời gian dài.

9. Tạo đồng phục

Một trong những quan niệm sai lầm lớn về phong cách là bạn không bao giờ nên mua một cái gì đó tương tự như những gì bạn đã sở hữu. Tuy nhiên, đừng ngại tận dụng tối đa kiến ​​thức về những gì phù hợp với bạn. Tất cả những người phụ nữ sành điệu nhất thế giới đều có đồng phục của riêng họ – họ giữ cho nó đơn giản, họ biết những gì họ trông đẹp và họ tuân theo công thức này khi họ chọn những món đồ mới.

10. Biết tủ quần áo của bạn từ trong ra ngoài

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng thật dễ dàng để quên những gì đang có trong tủ quần áo của chúng ta. Vì vậy, trước khi bạn tiếp tục mua một cái gì đó mới, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhớ những gì có trong tủ quần áo của bạn. Nếu bạn có một sự rõ ràng và giải mã, bạn sẽ biết những gì trong đó và điều này sẽ ngăn bạn vô tình mua những thứ bạn không cần.

áo sơ mi nữ Sanra, cách ăn mặc để thành công, cách tạo phong cách riêng cho nữ, Đầm hotgirl Sanra, học cách ăn mặc đẹp, phong cách, phong cách ăn mặc, phong cách ăn mặc nữ tính, phong cách cá nhân là gì, thay đổi cách ăn mặc thường ngày, thay đổi phong cách ăn mặc nam, thay đổi phong cách ăn mặc nữ, thời trang,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn

Đặt mua

X